VÁCH NGĂN VN_M06


TEXTILE VN_M06

Liên Hệ

Product Partition VN_M06
Material: Painted wood, scratch-resistant surface
Size: 1000 * 300 * 2100 (mm)
Color: Brown
Free delivery in HCMC.
Return defective products due to manufacturer.
24/7 product consulting support.
Warranty: 14 months
Pricing

Description
Partition VN_M06 - embellish the sophistication of your living room

Vách ngăn phòng khách ngày nay đang dần đi vào cuộc sống hiện đại và ngày càng được ưu chuộng bởi đặc tính ưu việt của nó.

Vách ngăn không chỉ sử dụng với mục đích ngăn cách phòng khách với các phòng khác, mà nó còn là vật phẩm trang trí nội thất tuyệt vời tạo nên không gian phòng khách độc đáo và sang trọng.

Vách ngăn VN_M06 được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất, qua nhiều công đoạn xử lý giúp chống mối mọt và bền màu hơn với thời gian. Thiết kế chắc chắn với gam màu trắng nâu làm chủ đạo, toát lên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế cho căn phòng.

Không dừng lại ở đó với kiểu dáng mới lạ, độc đáo, thiết kế thành từng ngăn, tiện dụng giúp bạn vừa có thể ngăn cách không gian sống, vừa trưng bày những sản phẩm nội thất tuyệt đẹp lên, đó có thể là những vật dụng trang trí như những chiếc ly, gấu bông…cũng có thể là những chai rượu quý hay những vật dụng thủ công mỹ nghệ tinh xảo. Vách ngăn còn có tủ giúp lưu trữ những vật dụng cá nhân của gia chủ , tận dụng được không gian sống tốt hơn.

In addition, with high durability and good after-sales mode will also make you feel more secure in the process of using the product.

Come to Ngoc Anh Furniture Supermarket so we can serve you the best.

Hotline: 028 38 910 651 – 0707 054 045

Website: www.noithatngocanh.com

Related products

viewed products


TEXTILE VN_M06

TEXTILE VN_M06

contact